ยินดีต้อนรับเข้าสู่อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน

แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร

ปลัด


ศูนย์ดำรงธรมม

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 25/05/2563
วันนี้
23
เมื่อวานนี้
15
เดือนนี้
0
เดือนที่แล้ว
586
ปีนี้
1,091
ปีที่แล้ว
3,075
ทั้งหมด
4,166
ไอพี ของคุณ
3.232.129.123นายอำเภอแม่ทา ออกตรวจหอพัก เอกชน และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ซึ่งมีหอพักนักศึกษา ให้คำแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการกักตัว (Home Quarantine) ผู้ที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดลำพูน
นายอำเภอแม่ทา ออกตรวจหอพัก เอกชน และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ซึ่งมีหอพักนักศึกษา ให้คำแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการกักตัว (Home Quarantine) ผู้ที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดลำพูน
.
วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 นายโยธิน ประสงค์ความดี นายอำเภอแม่ทา พร้อมด้วย ปลัดอาวุโส ปลัดอำเภอ นำกำลังสมาชิก อส.อ.แม่ทา ที่ 3 สนธิกำลังร่วมกับ สสอ.แม่ทา จนท.ตำรวจ จนท.รพ.แม่ทา และจนท.รพ.สต. ในพื้นที่ ลงพื้นที่ ออกตรวจหอพัก เอกชน และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ซึ่งมีหอพักนักศึกษา โดยให้คำแนะนำ ให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด - 19 ) และปฏิบัติให้เป็นไปตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลำพูน เรื่อง มาตรการการกักตัว (Home Quarantine) ผู้ที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดลำพูน
.
พร้อมนี้ อำเภอแม่ทา ยังได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัจิงานในด่านชุมชน เข้มงวดกวดขันวินัยจราจรป้องกันและลดจำนวนการเกิดอุบัติเหตุบนถนน โดยด่านชุมชน บ้านทาป่าเปา ต.ทาปลาดุก อ.แม่ทา รายงานว่าได้สกัดกั้นคนเมาได้ 1 ราย จึงได้บริการนำคนเมาสุราแล้วขับขี่รถ ไม่สวมหมวกกันน็อก กลับไปส่งที่บ้าน เพื่อลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย
.
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สวท.ลำพูน FM 95 กรมประชาสัมพันธ์

 
03 มกราคม 2564